image banner
Thị Trấn Con Cuông- Trao huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên

Ngày 2 tháng 3, Đảng ủy Thị Trấn Con Cuông tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho 8 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị Trấn. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vi Trung Trí, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; đồng chí Lương Đình Việt,  Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ Thị Trấn Con Cuông vinh dự có một đồng chí được tặng danh hiệu 55 tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng danh hiệu 50 tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng danh hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Anh-tin-bai

Thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Vi Văn Phúc nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân. Đây cũng là niềm tự hào của bản thân, gia đình, dòng tộc và chi bộ khối xóm nói riêng và  Đảng bộ Thị Trấn nói chung.

Anh-tin-bai

Đồng chí: Nguyễn Đình Hùng, TUV, Bí thư huyện trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm 2023 tại Đảng bộ Thị trấn Con Cuông 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hùng đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng những sự kiện trọng đại của đất nước. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong suốt hành trình làm việc, sinh sống và cống hiến cho quê hương, đất nước. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, uy tín trong tổ chức cơ sở Đảng, trong khối xóm, là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.

                               Thu Tranng – Quang Huy (TT VH-TT-TT huyện Con Cuông)

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn