image banner
Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kì tháng 2 năm 2023.

Chiều ngày 22/2, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kì tháng 2 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh phiên họp

Trong tháng 01 và tháng 02/2023, Thường trực HĐND huyện tổ chức 01 cuộc giám sát chuyên đề giám sát việc thực hiện các chính sách đối với các đối tượng trước, trong và sau Tết Nguyên Quý Mão 2023. Chỉ đạo các ban HĐND huyện ban hành và triển khai kế hoạch hoạt động của các ban HĐND huyện năm 2023. Trên cơ sở đó, các ban đã xây dựng và triển khai Chương trình công tác năm 2023 và Chương trình giám sát của các ban năm 2023. Thường trực HĐND huyện tiếp tục phân công đại biểu HĐND huyện tiếp công dân tháng 02/2023 tại trụ sở tiếp công dân UBND xã, thị trấn và tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân UBND huyện. Thực hiện tốt công tác phối hợp theo Quy chế phối hợp giữa TT. HĐND huyện với UBND huyện và UBMTTQVN huyện, Công tác chỉ đạo, điều hành, phối hợp hoạt động của các Ban của Hội đồng nhân dân; chỉ đạo hoạt động của tổ đại biểu HĐND; Giữ mối liên hệ với đại biểu Hội đồng nhân dân được quan tâm thực hiện có hiệu quả.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự phiên họp

Phiên họp thông qua việc Ban hành Kế hoạch giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện gồm các chuyên đề: thông qua kế hoạch giám sát công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện từ năm 2021 đến năm 2022, kế hoạch Giám sát việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; chương trình OCCOP; công tác triển khai các Dự án, đề án đầu tư phát triển kinh tế trên địa bàn huyện năm 2022; giám sát việc giao đất, cho thuê đất và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn năm 2021 và 2022 đồng thời xây dựng kế hoạch tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tại trụ sở tiếp công dân UBND huyện và UBND các xã, thị trấn. Yêu cầu, công tác giám sát phải thực hiện khách quan, đánh giá đúng thực trạng, không gây phiên hà cho đối tượng được giám sát.

Tường Vi- Lữ Thân

 

 

 

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn