Ban chấp hành Đảng bộ xã Chi Khê, dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên- huyện Nam Đàn

Ngày 18/5, Ban chấp hành Đảng bộ xã Chi Khê đã đến dâng hương, dâng hoa tại tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên-  huyện Nam Đàn nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024).

Thay mặt, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Chi Khê và toàn bộ cán bộ, Đảng viên, nhân dân xã Chi Khê, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Mặc dù, Bác đã đi xa, nhưng cuộc đời 79 mùa xuân của Bác sẽ mãi là tấm gương sáng ngời sống mãi với đất nước, non sông. Bác đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đảng bộ xã Chi Khê, huyện Con Cuông nguyện tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách” Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Chi Khê ngày càng phát triển.

12345678910...