Con Cuông tiếp nhận 3.480 liều vắc xin phòng Covid-19.
Ngày 17/9, Huyện Con Cuông đã tiếp nhận 3.480 liều vắc xin phòngCOVID-19 Astrazenaca đợt 14 năm 2021 do UBND tỉnh phân bổ. Thamdự buổi tiếp nhận có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó Bi thư Huyện ủy-Chủ tịch UBNDhuyện, đồng chí Lương Đình Việt-UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đạidiện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Ngày 17/9, Huyện Con Cuông đã tiếp nhận 3.480 liều vắc xin phòng COVID-19 Astrazenaca đợt 14 năm 2021 do UBND tỉnh phân bổ. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó Bi thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Đình Việt-UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Lãnh đạo huyện Con Cuông tiếp nhận số Vắc xin được phân bổ

Cắn cứ Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân bổ 200.000 liều vắc xin phòng Covid-19 Astrazenaca được cung ứng trong tháng 9 năm 2021, đợt 14 cho các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh. Theo đó đợt này huyện Con Cuông được phân bổ 3.480 liều vắc xin phòng COVID-19 Astrazenaca. Với số liều được phân bổ theo kế hoạch, UBND huyện Con Cuông đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận, bảo quản và tổ chức triển khai tiêm chủng ngay số vắc xin này cho các đối tượng được ưu tiên tiêm trong đợt này gồm: Sinh viên, Giáo viên, hộ kinh doanh, doanh nghiệp…

Đợt này huyện Con Cuông được tiếp nhận trên 3 nghìn liều vắc xin

Trước đó, Huyện Con Cuông đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 được 13 đợt, nâng tổng số người được tiêm trên địa bàn toàn huyện là 3.943 người, trong đó tiêm múi 2 có 1.740 người. Quá trình tiêm diễn ra thuận lợi, an toàn, không có trường hợp phản ứng nặng sau tiêm.

Bá Hậu, Quang Huy.