LĐLĐ Huyện Con Cuông tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Nữ CCVCLĐ tự tin, tỏa sáng”

Sáng ngày 5/3, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông tổ chức Chương trình tọa đàm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với chủ đề “Nữ công chức, viên chức, lao động tự tin, tỏa sáng”.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Về dự chương trình có chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lương Đình Việt- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, đại diện công đoàn cơ sở và 250 nữ công chức, viên chức, lao động.

Trao Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp tỉnh cho đồng chí La Thị Hà, UV BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại chương trình đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trao tặng 800 áo dài truyền thống từ các đơn vị ủng hộ cho các đơn vị công đoàn cơ sở.  Trao Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp tỉnh cho đồng chí La Thị Hà, UV BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Liên đoàn lao động huyện Con Cuông khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 2 tập thể, 4 cá nhân. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nữ công chức, viên chức, lao động huyện Con Cuông.

Đặc biệt. nhằm thiết thực  tổ chức hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) trong nữ CCVCLĐ, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông đã tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề với chủ đề “Nữ công chức, viên chức, lao động tự tin, tỏa sáng”. Các diễn giả được mời đến nói chuyện đã trao đổi về ý nghĩa của việc giữ gìn nét đẹp truyền thống song song với sự hội nhập, phát triển. Phát huy vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng, xã hội và cơ quan đơn vị công tác. Đồng thời, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống, luôn giữ được sự khéo léo, dẻo dai, trẻ trung, nhiệt huyết, là nữ đoàn viên công đoàn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn tự tin, tỏa sáng.

Thu Trang- Lữ Thân