Thị Trấn Con Cuông Tổ chức Lễ mừng thọ cho hơn 90 cụ người cao tuổi

Sáng ngày 22/1, Nhân dịp năm mới 2024, Thị Trấn Con Cuông long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ người cao tuổi để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và lòng biết ơn của Chính quyền địa phương và gia đình, con cháu đối với các cụ.

Các tiết mục Văn nghệ tại Lễ mừng thọ

Năm nay, Thị Trấn Con Cuông có  91 cụ người cao tuổi tham dự lễ buổi lễ gồm có 4 cụ 95 tuổi, 2 cụ 90 tuổi, 9 cụ 85 tuổi, 22 cụ 80 tuổi, 18 cụ 75 tuổi và 36 cụ 70 tuổi. Ngoài giấy mừng thọ của Ban chấp hành trung ương hội người cao tuổi Việt Nam, giấy chúc thọ của Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và Hội người cao tuổi Thị Trấn Con Cuông, các cụ còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa và tiền mừng thọ và những lời chúc, quà mừng thọ của gia đình, con cháu mong muốn các cụ sống lâu, sống khỏe, sống có ích để cùng con cháu xây dựng gia đình no ấm hạnh phúc, là tấm gương để con cháu học tập, noi theo trong lao động, sản xuất và chấp hành các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Đây cũng là dịp để các cụ gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ với nhau mỗi khi Tết đến, Xuân về và là một nét đẹp tinh thần thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “kính lão đắc thọ” của dân tộc ta.

Thu Trang – Lữ Thân

(Đài TT-TH Con Cuông)