Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An công bố quyết định tân Phó chủ tịch UBND huyện Con Cuông

Chiều ngày 23/4, UBND huyện Con Cuông tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An về tổ chức cán bộ. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện cùng lãnh đạo 13 xã thị trấn.

Toàn cảnh lễ công bố.

Dựa trên kết quả Hội đồng nhân dân huyện Con Cuông khóa XX nhiệm kì 2021-2026 bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Con Cuông nhiệm kì 2021-2026 đối với đồng chí Phạm Trọng Bình - UV BTV huyện ủy- Trưởng ban Dân vận.

UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 969/QĐ-UBND ngày 17/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Con Cuông nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Trọng Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Con Cuông.

Các đồng chí Ban Thường vụ huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Trọng Bình, UV BTV huyện ủy, tân Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phạm Trọng Bình, sinh năm 1977, trình độ cao cấp lí luận chính trị- Thạc sĩ Luật. Từng trải qua nhiều chức vụ khác nhau như: Bí thư huyện Đoàn Con Cuông, chủ tịch UBND xã Lục Dạ, chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

Dù bất kì vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó và tin tưởng, được mọi người kính trọng, yêu mến. Đồng chí được đánh giá là người luôn tâm huyết với công việc, hòa đồng.

Trao quyết định, chúc mừng và tặng hoa, đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Con Cuông đã biểu dương những thành tích nổi bật của đồng chí Phạm Trọng Bình trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của một người Đảng viên, với vai trò vị trí lãnh đạo mới trong lĩnh vực Văn hóa xã hội, giáo dục, y tế,  tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Con Cuông hoàn thành các  mục tiêu của Đại hội Đảng các cấp đề ra, đặc biệt là thực hiện chương trình hành động số 68 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 39 của Bộ chính trị trong đó xác định xây dựng Con Cuông thành Đô thị loại 4  theo hướng sinh thái du lịch./.

Tường Vi- Lữ Thân