Con Cuông khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022

Sáng ngày 19/8, Huyện Đoàn – Hội đồng đội huyện Con Cuông tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022.

Tham gia giải thi đấu gồm 11 đội với 77 cầu thủ đến từ 11/13 xã Thị trấn.

Tham gia giải có 11 đội bóng với 77 cầu thủ đến từ 11/13 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện. Giải thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người, chia làm 3 bảng, lựa chọn 4 đội vào bán kết trong đó 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có điểm số cao nhất trong 3 bảng thi.

Giải đấu diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/8/2022. Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tạo phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong dịp hè cho các em học sinh đặc biệt là sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng ở các xã vùng sâu vùng xa có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện năng khiếu, giúp cho các em phát triển toàn diện về thể lực, trí lực. Thông qua giải đấu nhằm lựa chọn ra cầu thủ nhí suất sắc để có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng tham gia giải đấu cao hơn trong thời gian tới.

Sau lễ khai mạc là cuộc tranh tài của hai đội bóng thiếu niên nhi đồng giữa Thị trấn Con Cuông và xã Chi Khê, các đội đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả, cổ động viên những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt với tỷ số nghiêng về Thị trấn 3-1./.

Tường V i- Quang Huy