Đoàn Thanh niên trường Đại học cảnh sát PCCC tặng quà cho học sinh xã nghèo Đôn Phục.

Thực hiện chương trình tháng thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và tri ân các gia đình có công với cách mạng qua các thời kỳ. Sáng ngày 12 tháng 7. Đoàn viên, thanh niên trường đại học Cảnh sát  Phòng cháy, Chữa cháy đã đến thăm, tặng quà cho nhà trường và  học sinh trường Tiểu học dân tộc bán trú xã Đôn Phục, huyện Con Cuông.

Toàn cảnh lễ trao quà

Tại trường tiểu học dân tộc bán trú xã Đôn Phục, đoàn đã trao tặng 200 cuốn vở ô li, 100 bút bi, và một bộ máy tính cho nhà trường. ngoài  ra đoàn còn tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và một số quần áo. Đặc biệt để tri ân các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng qua các thời kỳ, đoàn đã tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng. Tổng trị giá số tiền trao đợt này là gần 70 triệu đồng, số tiền trên được đoàn trường phát động quyên góp từ đoàn viên trong nhà trường.

Đoàn cũng đã trao quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng qua các thời kỳ

Tại lễ trao quà, đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ những hy sinh của các thế hệ người có công với cách Mạng, đồng thời động viên các cháu trường tiểu học Dân tộc bán trú xã Đôn Phục phấn đấu rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi để trợ thành công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Lữ Thân

Trung Tâm VHTT&TT huyện Con Cuông