Giao ban Cụm thi đua khuyến học số 4 năm 2022.

Ngày 15/11, Cụm thi đua khuyến học số 4 tổ chức hội nghị giao ban Cum năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hiền, Chủ tịch Hội khuyến học Nghệ An; Phạm Mạnh Hùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban TG Huyện ủy; Vi Văn quý UVBCH Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, hội khuyến học 5 huyện  trong cụm thi đua số 4  gồm các huyện Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Tân Kỳ và Anh Sơn đã khắc phục khó khăn, tổ chức các phong trào thi đua, đạt nhiều kết quả trên các mặt hoạt động, góp phần đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và phong trào học tập suốt đời. Công tác phát triển hội viên và xây dựng, củng cố tổ chức hội được quan tâm. Việc động viên, khen thưởng đối với các giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập được thực hiện thường xuyên, kịp thời. Riêng hội khuyến học Con Cuông, trong năm 2022 đã trao hàng chục suất học bổng cho học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại hội nghị, Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Nghệ an  đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà hội Khuyến học các huyện trong Cụm thi đua số 4 đạt được trong năm 2022. Đồng chí đề nghị hội Khuyến học các huyện tiếp tục tăng cường phối hợp, trao đổi kinh nghiệm để tổ chức tốt các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo hội Khuyến học các huyện trong Cụm thi đua số 4 đã thảo luận, thống nhất các nội dung  giao ước thi đua năm 2023.

Mạnh Nhân