Con Cuông: Trao học bổng cho các em học sinh.

Sáng ngày 29/5, Hội khuyến học huyện Con Cuông tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự có ông Phạm Trọng Bình-UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Con Cuông.

Tổng cộng có 55 suất học bổng được trao các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trong đó học bổng từ quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiên Lý là 40 suất, mỗi suất trị giá 500 nghin đồng; học bổng từ Quỹ vì tầm vóc Việt là 15 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 35 triệu đồng.

Dịp này Hội khuyến học huyện Con Cuông cũng đã trao thưởng cho 105 em học sinh đạt giải  nhất, nhì, ba cấp tnh và 80 giáo viên ôn luyện học sinh giỏi. Tổng tiền thưởng từ quỹ Khuyến học huyện Con Cuông là 23 triệu đồng.

Với những suất học bổng sẽ tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu bước tiếp trên con đường học vấn của mình để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Bá Hâu-Quang Huy

12345678910...