Con Cuông công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy xã Chi Khê

Chiều ngày  ngày 6/3, BTV Huyện uỷ Con Cuông đã tổ chức lễ công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy xã Chi Khê nhiệm kỳ 2020- 2025. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về việc đồng chí Lương Thị Thu Hiền- Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng huyện ủy, tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chi Khê nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Lương Thị Thu Hiền trong suốt quá trình công tác. Đồng chí mong muốn, trên cương vị mới đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã Chi Khê sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, sớm tiếp cận công việc mới, cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy đoàn kết, thống nhất, đồng sức, đồng lòng để lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Thị Thu Hiền xác định đây vừa là niềm vinh dự, là trách nhiệm đối với bản thân trên cương vị công tác mới, nguyện hứa sẽ tận tâm, tận lực, trách nhiệm và hết lòng cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, để xây dựng xã Chi Khê ngày càng phát triển.

Tường Vi- Lữ Thân