Trao học bổng “ Vì em hiếu học”
Sángngày 5/10, Viettel Con Cuông  phối hợp với Hội khuyến họchuyện tổ chức đi tặng quà cho 40 em học sinh Trường Tiểu học, THCS các xã Bình Chuẩn;Đôn Phục; Mậu Đức và Thạch Ngàn.

Sáng ngày 5/10, Viettel Con Cuông phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức đi tặng quà cho 40 em học sinh Trường Tiểu học, THCS các xã Bình Chuẩn; Đôn Phục; Mậu Đức và Thạch Ngàn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 40 điện thoại và sim 4G cho các học sinh là con em các hộ nghèo đặc biệt khó khăn vượt khó học tập. Được biết trong đợt này Viettel Con Cuông đã trao tặng 90 điện thoại và sim 4G cho các em học sinh là con em gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Con Cuông, với tổng trị giá gần 270 triệu đồng. Đây là số quà theo chương trình học bổng “ Vì em hiếu học” của tập đoàn Viettel Quân đội phối hợp với Bộ giáo Dục và Đào tạo nhằm hỡ trợ các em vùng biên giới, ven biển và Hải đạo trên cả nước.

Món quà ý nghĩa của Viettel trao tặng nhằm kịp thời hỗ trợ thiết bị cho học sinh, đặc biệt học sinh nghèo tại các huyện miền núi, biên giới, từ đó giúp các em từng bước làm quen với phương thức dạy học trực tuyến, kịp thời ứng phó với điều kiện dạy và học trong tình hình mới và tiếp cận trong kỷ nguyên số.

Lữ Thân