image banner
Trường THPT Con Cuông khai giảng năm học mới.

Ngày 5/9, thầy và trò Trường THPT Con Cuông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tới dự có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ khai giảng

          Trong những năm qua, Trường THPT Con Cuông thực hiện có hiệu quả đổi mới phương pháp dạy học, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được hoàn thiện theo hướng chuẩn Quốc gia, từ đó chất lượng giáo dục nhà trường được nâng lên rõ rệt. Năm học 2022-2023, Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99,25%; Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi Tỉnh luôn dẫn top đầu bảng B với 3 giải nhất, 8 giải nhì, 9 giải Ba và 4 giải KK. Kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học có 2 dự án tham gia trong đó có 1 dự án đạt giải Ba, 1 dự án đạt giải Tư. Có 8 SKKN cấp cơ sở; kết nạp 11 đảng viên trong đó có 9 học sinh. Nhà trường có 136 em trúng tuyển ĐH, trong đó có nhiều em đậu vào các trường tốp đầu của cả nước. Năm học 2023 – 2024, trường THPT Con Cuông  có tổng số 1.346 em học sinh  học sinh tham gia học tập ở 3 khối lớp, trong đó có gần 465 học sinh lớp 10.

Anh-tin-bai

 Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 giáo viên có thành tích xuất sắc.

Anh-tin-bai

          Nhân dịp này nhà trường cũng tặng nhiều phần thưởng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2022-2023. Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBN tỉnh cho 3 giáo viên, các tổ chức từ thiện, các doanh nghiệp cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bá Hậu – Quang Huy

 

         

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn