Con Cuông gần 200 cán bộ hội phụ nữ cơ sở được trang bị kỹ năng nghiệp vụ.

Sáng ngày 19/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Con Cuông phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2022, cho 180 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở trong toàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày các học viên được các báo cáo viên truyền đạt một số nội dung như:  Các nội dung về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Chuyên đề nâng cao quyền năng kính kế cho phụ nữ và chuyên đề vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và một số kỹ năng viết tin bài, lấy hình ảnh hoạt động của tổ chức Hội và đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở kỹ năng nghiệp vụ trong quá trình công tác hội, từ đó chia sẻ các cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, từ đó tổ chức tốt các hoạt động công tác hội tại địa phương.

Bá Hậu, Lữ Thân