Con Cuông khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023

Ngày 7/6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Con Cuông phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ, khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 cho gần 100 quần chúng ưu tú đến từ các chi, Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2023

Chương trình học tập trong thời gian 5 ngày từ ngày 07/6 - 11/6 nhằm giúp các quần chúng ưu tú nắm được những nội dung cơ bản như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian 5 ngày các học viên sẽ được học các chuyên đề quan trọng nhằm bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thông qua lớp nhận thức về Đảng giúp cho các quần chúng ưu tú hiểu và nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây cũng là cơ sở để quần chúng ưu tú tiếp tục nỗ lực trong công tác, học tập, rèn luyện, lao động sản xuất và trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thu Trang- Quang Huy (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)