Con Cuông khánh thành “Nhà nghĩa tình đồng đội”

Ngày 7/9, Hội Cựu chiến binh huyện Con Cuông tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà ở “Nghĩa tình đồng đội” từ nguồn hỗ trợ của hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An cho hộ gia đình ông Vy Văn Phóng, bản Cam xã Cam Lâm, huyện Con Cuông.

Sau thời gian hơn 3 tháng thi công xây dựng, hiện nay ngôi nhà cấp 4 của gia đình ông Vy Văn Phóng- Hội viên hội Cựu chiến binh tại bản Cam, xã Cam Lâm huyện Con Cuông đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 63m2,  đảm  bảo 3 cứng gồm phần nền láng xi măng, phần mái lợp tôn xốp, phần khung tường bao quanh  bằng gạch táp lô. Tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng. Trong đó nguồn hỗ trợ của Hội Cựu chiến binh tỉnh, quỹ “Nghĩa tình đồng đội” hỗ trợ 50 triệu đồng, nguồn vốn của gia đình là 70 triệu đồng, sự hỗ trợ của anh em, con cháu, làng bản là 30 triệu đồng.

Thu Trang – Lữ Thân (TT VH - TT và TT huyện Con Cuông)