Con Cuông tổ chức giải bóng đá qua lưới mở rộng lần thứ nhất.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 15/5, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Con Cuông tổ chức Giải bóng đá qua lưới mở rộng lần thứ nhất năm 2022. Với 60 vận động viên, đến từ 10 đội bóng thuộc các huyện Con Cuông, Tương Dương, Quế Phong, Anh Sơn tham dự giải và được chia thành 2 bảng đấu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho các đội tham dự giải

Môn bóng đá qua lưới là môn thể thao được kết hợp từ môn bóng đá và bóng chuyền. Thời gian qua, môn bóng đá qua lưới đã trở nên phổ biến trên địa bàn huyện Con Cuông, thu hút đông đảo người chơi.

Giải bóng đá qua lưới nam huyện Con Cuông lần thứ nhất được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích, tạo nên phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe và là dịp để các đội giao lưu học hỏi.

Thực hiện: Bá Hậu