Con Cuông tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 5 năm 2022.

Ngày 31/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 5 năm 2022. Tham dự có đồng chí Lô Văn Thao - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện , đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Mạnh Hùng  thông tin nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp Hành TW Đảng khóa XIII: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân và nông thôn và vấn đề về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước và thế giới.

Tại hội nghị đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu các đảng bộ trực thuộc, các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII tới toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nhằm thống nhất về nhận thức, hành động và tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết đại hội đảng bộ Huyện Con Cuông.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã định hướng một số nội dung quan trọng về công tác chính trị, tư tưởng, tuyên truyền trong thời gian tới.

Bá Hậu-Quang Hùng