image banner
Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Con Cuông tặng hoa chúc mừng Cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2023)

Nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân, các đồng chí trong BTV huyện ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ huyện Con Cuông đã đến chúc mừng và tặng hoa cơ quan tòa án nhân dân huyện Con Cuông. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lô Văn Thao- PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Sĩ Kiện- PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Con Cuông tặng hoa chúc mừng Cơ quan Tòa án nhân dân huyện Con Cuông 

Thay mặt lãnh đạo huyện Con Cuông, đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy đã ghi nhận sự cống hiến, biểu dương thành tích của cơ quan Tòa án nhân dân huyện đạt được trong thời gian vừa qua. Đặc biệt từ năm 2015 đến nay, tỷ lệ giải quyết các vụ án đạt 99% trở lên, đảm bảo chất lượng, tỷ lệ kháng cáo sau khi xử án thấp. 

Anh-tin-bai

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn, trong thời gian tới cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan TAND huyện không ngừng học tập, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm, phẩm chất đạo đức gắn với thực hiện hiệu quả giải quyết các vụ án. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại án, không để tồn đọng quá hạn theo luật định; xét xử phải đúng người, đúng tội, đúng pháp luật; kiên quyết không để xảy ra oan, bỏ lọt tội phạm; hạn chế đến mức thấp nhất việc xét xử sai, án bị hủy, sửa do lỗi chủ quan của thẩm phán. Đồng thời TAND huyện cũng phải tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng ngành và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho cán bộ, công chức trong toàn ngành, đặc biệt là phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban và các cơ quan, đơn vị, địa phương của huyện tham mưu cho Ban thường trực, BTV huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác xét xử các vụ án, công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực Tư pháp góp phần vào sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội và an ninh trật tự trên địa bàn huyện./.

Tường Vi- Lữ Thân

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn