Lãnh đạo huyện Con Cuông chúc mừng 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)

Sáng nay (21/6), Huyện ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ VN huyện Con Cuông và một số cơ quan đơn vị đã trực tiếp đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Cán bộ công nhân viên chức bộ phận Truyền thông thuộc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Con Cuông nhân dịp kỉ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hùng- tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện Con Cuông đồng chí Nguyễn Đình Hùng - tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Con Cuông đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà  các Phóng viên, Biên tập viên, Phát thanh viên, Quay phim và Kỹ thuật viên đã khắc phục mọi khó khăn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công tác tuyên truyền góp phần đưa chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống nhân dân có hiệu quả. Cùng với quá trình phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo chí huyện nhà đã có nhiều đóng góp nhất là thời gian qua, bộ phận truyền thông  đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Bầu cử Quốc Hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, công tác phòng chống dịch Covid19...

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng- tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng

các Phóng viên, Biên tập viên, Phát thanh viên, Quay phim và Kỹ thuật viên

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hùng- tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Con Cuông cũng kỳ vọng và mong muốn cán bộ công nhân viên chức bộ phận truyền thông nói chung và anh chị em phóng viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền tải thông tin đến nhân dân, cần đổi mới hơn nữa trong cách đưa tin bài để mang đến công chúng những tác phẩm hay, hấp  dẫn, cuốn hút tạo hiệu ứng lan tỏa nhân rộng những việc làm hay, những gương điển hình để cổ vũ mọi phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân. Đặc biệt cần chọn lọc thông tin một cách chính xác, trung thực, kịp thời, định hướng dư luận đúng góp phần là cầu nối giữa ý Đảng lòng dân.

Tường Vi – Quang Huy