Con Cuông bầu bổ sung ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy.

Chiều ngày 6/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Con Cuông tổ chức hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Con Cuông, nhiệm kỳ 2020-2025 và  rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Nguyễn Hoài An-Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã tiến hành công tác bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Vi Văn Quý – y viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Con Cuông để BCH Đảng bộ huyện Con Cuông bầu giữ chức Ủy viên BTV Huyện ủy Con Cuông nhiệm kỳ 2020-2025.  Kết quả, đồng chí Vi Văn Quý, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Con Cuông đã trúng cử  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 (với tỷ lệ 100%)

Tại hội nghị cũng đã công bố Quyết Định số 2646 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc  chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Con Cuông, nhiệm kỳ 2020-2025  đối với đồng chí Nguyễn Trọng Đức, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Con Cuông.

Hội nghị cũng đã tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030.

Bá Hậu-Quang Huy.