Tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Giáp Thìn 2024 của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và phát động “Tết vì người nghèo” của UBMTTQ tỉnh,, ngày 25/1, các cơ quan ban ngành đã tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

* Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy  đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông.

Đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo ở Con Cuông.

Dịp này, đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thăm hỏi, chúc Tết và trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phạm Trọng Hoàng gửi lời chúc bà con đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, đầy đủ và bình an.

Trao quà Tết cho các hộ nghèo, đồng chí Phạm Trọng Hoàng đã gửi lời chúc bà con đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, đầy đủ và bình an. Đồng chí mong muốn sang năm mới, bà con sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bá Hậu - Lữ Thân