Con Cuông khai giảng lớp đối tượng Đảng khóa 2.

Ngày 25/4, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp đối tượng Đảng khóa 2. Về tham dự  lễ khai giảng có đồng chí Kha Thị Tím - UV BTV-Trưởng BTC-Trưởng Phòng nội vụ; đồng chí Phạm Mạnh Hùng-UVBTV - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Toàn cảnh buôi lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 55 học viên là những đoàn viên ưu tú đến từ các Cơ quan, các xã và thị trấn. Trong thời gian 5 ngày  (từ ngày 25-29/4) các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề như: Khai lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng

Thông qua lớp học nhằm nâng cao ý thức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị  cũng như phẩm chất đạo đức, lối sống để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bá Hậu - Quang Huy.