Con Cuông khai giảng lớp nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở năm 2022

Sáng ngày 9/6, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ và kỹ năng công tác Công đoàn cơ sở năm 2022. Về dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, UVBTVHU- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc TTCT huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày từ ngày  9 đến ngày 10/6, với sự tham gia của hơn 100 học viên là Chủ tịch, Trưởng ban nữ công, tổ trưởng tổ nữ công Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện. Nội dung các chương trình gồm có: Bồi dưỡng lý luận chính trị; Bồi dưỡng các nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn như: Công tác phát triển đoàn viên- xây dựng công đoàn vững mạnh, công tác tuyên truyền, tổ chức các phong trào thi đua, công tác kiểm tra giám sát, Công đoàn tham gia công tác quản lý, công tác nữ công, công tác tài chính… Đồng thời, quán triệt và triển khai Kế hoạch tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Con Cuông khóa IX- nhiệm kỳ 2023-2028.

Hơn 100 học viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua chương trình bồi dưỡng sẽ góp phần giúp đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh về mọi mặt, đủ bản lĩnh về cả chính trị, đạo đức lẫn kỹ năng nghiệp vụ để xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, đồng thời chuẩn bị tốt cho Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Thu Trang- Quang Huy (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)