image banner
Đại hội điểm Chi bộ bản Pha xã Yên Khê.

Chi bộ bản Pha xã Yên Khê vừa tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025, tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Sáu-UV BCH Đảng bộ huyện-Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ thôn, bản, trường học cùng các đảng viên trong chi bộ. Đây cũng là đại hội điểm của xã để rút kinh nghiệm trước khi triển khai đại hội các thôn, bản trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ bạn Pha đã phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, phát huy nội lực tạo sự chuyển biến tích cực trên một số lĩnh vực, đạt nhiều  chỉ tiêu nghị quyết đại hội chi bộ đề ra. Sản xuất nông - lâm nghiệp có bước phát triển khá. Hiện cam là cây trồng múi nhọn của bản với trên 67ha. Thu nhập bình quân đầu người trên 1 năm đạt gần 28 triệu đồng. Phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì và phát triển; trong nhiệm kỳ đã giảm 17 hộ nghèo, an ninh quốc phòng được đảm bảo, hệ thống chính trị được củng cố.

Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ chào mùng Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ tập trung lãnh đạo, vận động nhân dân phát triển kinh tế, khai thác mọi tiềm năng, lợi thế của bản. Phấn đấu đến năm 2025 thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu đồng/người/năm; trên 90 % hộ gia đình đạt gia đình văn hoá; giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống d­ưới 0,9%.

Anh-tin-bai

Đại hội Chi bộ bản Pha đã bầu 03 đồng chí vào BCH; bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

                                           Bá Hậu-Quang Hùng.

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CON CUÔNG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Con Cuông
Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Đình Việt - Phó Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: Khối 2 - Thị trấn Con Cuông - huyện Con Cuông, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 873 104 - Email: concuong@nghean.gov.vn