Hội nghị sơ kết Công tác 6 tháng đầu năm và kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022)

Chiều ngày 15/7, Công an huyện Con Cuông tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong  6 tháng đầu năm công an huyện Con Cuông  đã triển khai đồng bộ các biện pháp bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, không để xảy ra “điềm nóng” về an ninh trật tự. Đặc biệt, thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm cụ thể: tội phạm về trật tự xã hội giảm 55% so với cùng k, tỷ lệ điều tra án đạt 100%, các chỉ tiêu đấu tranh phòng, chống tội phạm đều đạt cao hơn so với cùng kì, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, điều tra khám phá nhiều vụ án, chuyên án được Công an tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện biểu dương, khen thưởng. Tập trung đấu tranh giải quyết dứt điểm làm sạch địa bàn với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến Ma túy, cờ bạc, tín dụng đen”, triệt xóa nhiều tụ điểm đánh bạc, điểm bán lẻ Ma túy. Công tác quản lí Nhà nước về an ninh trật tự và cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh, xử lí nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc phát triển sâu rộng, phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân hướng ứng tham gia tích cực.

Hội nghị cũng đã tham gia thảo luận về một số vấn đề như: tăng cường triển khai thực hiện hiệu quả đề án 06/CP  của Chính phủ về dữ liệu dân cư, khó khăn vướng mắc trong công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông ở thị trấn Con Cuông, thực hiện đề án “xã biên giới sạch về Ma túy “tại xã Châu Khê, kinh nghiệm trong việc vận động giáo dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc…

Nhân dịp này, UBND huyện Con Cuông đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc về thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Cán bộ chiến sĩ công an Con Cuông cũng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân 20/7/1962-20/7/2022./.

Tường Vi- Quang Hùng