Họp Ban thường vụ huyện ủy phiên tháng 3/2023

Sáng ngày 29/3, Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh phiên họp

Ban thường vụ huyện ủy đã nghe và cho ý kiến về các nội dung như: Nghe và cho ý kiến dự thảo báo cáo đánh giá công tác xây dựng Đảng quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Nghe và cho ý kiến kế hoạch gặp mặt bí thư, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận, biểu dương các mô hình dân vận khéo; các cá nhân điển hình tiên tiến trong hiến đất, hiến cây, hiến tài sản để thực hiện các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn huyện. Nghe và cho ý kiến kế hoạch thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới và kế hoạch tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát.

Sau khi thảo luận, thông qua các nội dung, đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Bí thư huyện ủy kết luận: Ban thường vụ huyện ủy nhất trí các nội dung, kế hoạch được trình bày tại hội nghị. Trong thời gian tới, cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc triển khai các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, các chương trình, đề án theo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện. Tập trung xây dựng nông thôn mới, phát triển nông nghiệp chất lượng cao, duy trì phong trào “Ngày thứ 7 chung tay xây dựng nông thôn mới và vệ sinh môi trường”, quan tâm công tác bảo vệ bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc, phát triển phong trào văn hóa-văn nghệ- thể thao… Quan tâm chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở chi Đảng bộ cơ sở. Cần chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII trên địa bàn huyện, tổ chức hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến trong dân vận khéo giai đoạn 2020-2023 và hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Thu Trang – Quang Huy  (TT VH-TT-TT Con Cuông)