Trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên đợt 2/9 năm 2021
Ngày 7/10/2021, Đảng ủy thị trấn Con Cuông tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021 cho 6 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Toàn cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng bộ Thị Trấn Con Cuông vinh dự có hai đồng chí được tặng danh hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí tặng danh hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên thuộc Đảng bộ Thị Trấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, uy tín trong tổ chức cơ sở Đảng, trong khối xóm, là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo. Cùng với Đảng bộ Thị Trấn nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung xây dựng quê hương Con Cuông ngày càng phát triển.

Thu Tranng – Quang Huy (TT VH-TT-TT huyện Con Cuông)