Công bố quyết định chuẩn y đồng chí Vi Văn Qúy- tham gia Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 10/7, BTV Huyện ủy Con Cuông tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y tham gia Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đã Công bố quyết định số 2658 ngày 7/6/2024 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y tham gia Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Vi Văn Qúy- Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Con Cuông.

Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Văn Qúy.

Đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng; Đồng thời, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vi Văn Qúy. Đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: đồng chí Vi Văn Qúy là một cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Đồng chí luôn nhiệt huyết, tận tụy và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, được nhân dân tin yêu, ủng hộ. Mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Vi Văn Qúy tiếp tục phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm công tác, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trên cương vị mới là Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Con Cuông để cùng tập thể Ban thường vụ huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đoàn kết, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các mục tiêu Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, đặc biệt trong công tác vận động xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vi Văn Qúy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vi Văn Qúy cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Ban thường vụ huyện ủy, Ban chấp hành đảng bộ huyện Con Cuông. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, học hỏi, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Luôn quan tâm, sâu sát với cơ sở, gần gũi với người dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Ban thường vụ huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Văn Qúy.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí trong thường trực huyện ủy, Ban thường vụ huyện ủy, Uỷ viên ủy ban nhân dân huyện, Thường trực UBMTTQVN huyện Con Cuông đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Văn Qúy.

Thu Trang- Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)