Con Cuông: Tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông
Ngày 31 tháng 10, Huyện đoàn Con Cuông tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021.

Tại ngày hội, các đoàn viên, thanh niên được thông tin về tình hình ATGT trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện Con Cuông năm 2020 và 10 tháng năm 2021; tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn lái xe an toàn, cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn; Cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.  Đặc biệt, các đoàn viên được trải nghiệm hướng dẫn lái xe an toàn qua đường khó và thực hiện lái xe thăng bằng qua đường hẹp.

Ngày hội là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.   Thông qua hoạt động, mỗi đoàn viên thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực vận động, tuyên truyền tới các đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Bá Hậu, Quang Huy