Con Cuông phát động “ Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường”.
Ngày 22/10, tại xã Chi Khê, Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Tài nguyên Môi trường, UBND xã Chi Khê tổ chức lễ phát động "Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường”

Toàn cảnh buổi lễ

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện Con Cuông đã tích cực triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa như tổ chức hội thi, sân khấu hóa truyền thông, ra quân ngày chủ nhật xanh, thành lập câu lạc bộ, tổ nhóm… về nội dung môi trường, qua đó nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường.

Tại lễ phát động Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã kêu gọi người dân nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống bằng những việc làm cụ thể: thường xuyên trồng, chăm sóc cây xanh; không xả rác bừa bãi nơi công cộng; đổ rác đúng nơi quy định; hạn chế sử dụng túi nilon…

Cấp phát 9 thùng đựng rác cho 9 chi hội phụ nữ

Tại lễ phát động Hội liên hiệp phụ nữ huyện Con Cuông  đã cấp phát 9 thùng đựng rác cho 9 Chi hội Phụ nữ trên đạ bàn xã Chi Khê.

Sau lễ phát động, các đại biểu tham gia trồng hàng cây xanh theo tinh thần “mỗi phụ nữ-một cây xanh” “ mỗi cơ sở hội một công trình cây xanh” hội viên phụ nữ cũng ra quân vệ sinh các tuyến đường chính trên địa bàn xã.

Mỹ Hạnh - Bá Hậu