Huyện ủy Con Cuông tổ chức Hội nghị quán triệt một số quy định của BCH Trung ương Đảng khóa XIII và văn bản của Tỉnh ủy Nghệ An.
Sáng ngày 29/10, Huyện ủy Con Cuông tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập triển khai thực hiện Quy định số 22; Quyết định số 23; Quy định số 24 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và một số văn bản của Tỉnh ủy Nghệ An.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực, BTV huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện khóa XXVII, các đồng chí Bí thư, PBT các TCCCĐ trực thuộc huyện ủy, trưởng phó các  phòng, ban huyện ủy, HĐND, UBND- UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã tiếp thu những nội dung mới được bổ sung trong quy định số 22 của BCH TW Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng, quyết định số 23 của BCH TW Đảng về việc ban hành quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị, quy định số 24, hướng dẫn số 01 về thi hành Điều lệ Đảng và mốt số văn bản của tỉnh Nghệ An.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lô Văn Thao PBT TT huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các địa phương cần tiếp tục quán triệt nghiêm túc các nội dung của hội nghị đến toàn bộ cán bộ, đảng viên. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tùy theo chức năng, nhiệm vụ tăng cường công tác tuyên truyền đến hội viên, đoàn viên. Bên cạnh các nhiệm vụ, giải pháp đã đưa ra, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng đảng, thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế-xã hội, phát huy sức mạnh tổng hợp và hành động của cả hệ thống chính trị.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể đối với các nghị quyết, quy định của Trung ương và của tỉnh mới ban hành. Qua đó các cấp ủy, chính quyền, địa phương, đơn vị, vận dụng sáng tạo những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng được đề cập tại các quy định mới được Trung ương và tỉnh ban hành để triển khai thực hiện hiệu quả tại địa phương, đơn vị./.

Tường Vi- Quang Huy