Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hoàng Mai tặng quà ngày thương binh liệt sỹ 27-7 tại huyện Con Cuông

Ngày 25/7, Công ty  Cổ phần Xi măng VICEM Hoàng Mai đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Con Cuông nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 5 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công tại huyện Con Cuông có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo, đau ốm, không đi lại được gồm ông Lương Hữu Thanh tại bản Đồng Tiến, xã Lạng Khê và ông Lang Văn Thắng bản Kẻ Mẻ xã Mậu Đức là nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, tỷ lệ mất sức trên 81%; ông Lộc Văn Hùng, bản Bủng- Xát xã Châu Khê, ông Nguyễn Trọng Thành, Bản Hồng Thắng, xã Đôn Phục, ông Lang Văn Diệm bản Kẻ Sùng, xã Mậu Đức là thương binh hạng 4/4. Mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Tại các gia đình đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của tập thể Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hoàng Mai góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng và Nhà nước ta.

Thu Trang- Lữ Thân

Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông.