Tặng quà ngày thương binh liệt sỹ 27-7 tại xã Yên Khê

Chiều ngày 20/7, đồng chí Phạm Trọng Bình, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch MTTQVN huyện Con Cuông cùng các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ huyện đã đi tặng quà, thăm hỏi các đối tượng chính sách tại xã Yên Khê nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đoàn đã thăm hỏi tặng quà ông  Lữ Văn Êu , thương binh 3/4, tỷ lệ mất sức 43%, ở bản Trung Thành, xã Yên Khê; ông  Nguyễn Đăng Lượng, bệnh binh 2/3, tỷ lệ mất sức 72%, ở bản Pha, xã Yên Khê; ông  Vi Văn Cừ, bệnh binh 2/3, tỷ lệ mất sức 62%, ở bản Pha, xã Yên Khê. Mỗi suất quà trị giá 600.00 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các đối tượng thương bệnh binh đau ốm lâu dài, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Thu Trang- Quang Huy

12345678910...