Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Chủ tịch UBND huyện tặng quà ngày thương binh liệt sỹ 27-7 tại xã Thạch Ngàn

Ngày 22/7, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện  đã đi tặng quà, thăm hỏi các đối tượng chính sách tại xã Thạch Ngàn nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện và các đồng chí trong đoàn, đã thăm hỏi tặng quà cho bà Lang Thị Thuyên ở bản Kẻ Tre là mẹ liệt sỹ, ông Vi Đình Thoái ở bản Kẻ Trai, ông Lang Văn Han ở Bản Kẻ Gia là thương bệnh binh. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Qua đó, góp phần tri ân, động viên các đối tượng thương bệnh binh, người có công, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Thạch Ngàn nói riêng và huyện Con Cuông nói chung. Thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Thu Trang- Lữ Thân