Đảng bộ thị trấn Con Cuông trao Huy hiệu Đảng tặng 6 đảng viên.

Ngày 28/6, Đảng bộ thị trấn Con Cuông phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Con Cuông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 40 tuổi Đảng cho 6 đảng viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vi Trung Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Dịp này có 6 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Con Cuông có 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 1 đồng chí  nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí  nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Đây là sự tôn vinh, ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vi Trung Trí đã chúc mừng và mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Bá Hậu, Lữ Thân