Hai cụ già neo đơn được hỗ trợ xây mới nhà ở

Chiều 2/11, y ban MTTQ huyện, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Con Cuông,Tỉnh đoàn Nghệ An, Sở GD& ĐT Nghệ An, Báo Tiền Phong  trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng ngôi nhà mới “Đại đoàn kết” cho các cụ già neo đơn ở xã Thạch Ngàn huyện Con Cuông.

Tặng nhà xây mới dịp này có 2 cụ già neo đơn thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn gồm: cụ Vi Thị Ngoạn 82 tuổi ở bản Kẻ Gia xã Thạch Ngàn và bà Đặng Thị Toán 65 tuổi ở bản Khe Đóng xã Thạch Ngàn.

Nay được các cơ quan đơn vị ủng hộ xây mới lại mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng. Nhận được nhà mới hai cụ vô cũng xúc động vì được ở trong ngôi nhà mới trên kín dưới bền không còn lo sợ mưa bão.

Vẫn còn đó nhiều hộ nghèo ở huyện Con Cuông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất mong các đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ để những hoàn cảnh kém may mắn bớt một phần thiệt thòi trong cuộc sống để bà con yên tâm lao động sản xuất./.

Tường Vi- Lữ Thân