Con Cuông công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Ngày 21/10, Huyện ủy Con Cuông tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lô Văn Thao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong  Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban.

Lãnh đạo Huyện ủy trao quyết định tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bộ nhiệm

Tại hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy đã  công bố các quyết định, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó đợt này có hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm đó là: đồng chí Hà Thị Thoa, Chuyên Viên Ban Tổ chức Huyện ủy được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được điều động đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Lô Văn Thao-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: công tác luân chuyển, điều động cán bộ là công tác thường xuyên, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, thông qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, để tạo điều kiện cho các đồng chí phát huy khả năng sáng tạo, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí cần giữ vững phẩm chất chính trị, nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, thường xuyên học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ.

Bá Hậu - Quang Huy