Con Cuông: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2022

Ngày 22/10, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Con Cuông khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2022 cho gần 100 cán bộ Công đoàn cơ sở  trực thuộc Liên đoàn lao động huyện.

Toàn cảnh hội nghị tâp huấn

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ công đoàn đã được nghe báo cáo viên của huyện  và LĐLĐ huyện triển khai các nội dung, chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Chính sách dân số và chăm sóc sức khỏe cho nữ lao động. Công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, công tác xây dựng văn kiện Đại hội và triển khai kế hoạch chuyển đổi số, công tác tổ chức cán bộ Đại hội.

Đồng chí:  La Thị Hà , UV BCH Đảng bộ Huyện - Chủ tịch LĐLD huyện phát biểu khai mạc

Thông qua Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản và những giải pháp thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình hiện nay, góp phần đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn.

Các đại biểu dự hội nghị

Đây cũng là dịp để các cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc gặp gỡ, trao đổi những những khó khăn vướng mắc trong hoạt động thực tiễn để từ đó cùng thảo luận, trao đổi góp phần xây dựng CĐCS ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dịp này Liên đoàn lao động huyện Con Cuông cũng đã tổ chức phát động phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Bá Hậu-Lữ Thân