Họp ban thường vụ huyện ủy phiên thường kỳ tháng 10/2021

Chiều ngày 1/11, Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, tỉnh ủy viên – bí thư huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh phiên họp Ban thường vụ huyện ủy phiên thường kỳ tháng 10

Ban thường vụ huyện ủy đã nghe và cho ý kiến về Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện- khóa XX,. Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện- khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Nghe và cho ý kiến về các đề án:  Đề án Nâng  cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030; Đề án: Giải quyết việc làm cho người lao động giai đoạn 2021-2025; Đề án: Hỗ trợ giảm nghèo giai đoạn 2021-2025, tầm nhin đến năm 2030. Nghe và cho ý kiến Nghị quyết chuyên đề lãnh đạo công tác tuyển quân năm 2022. Nghe và cho ý kiến kết luận các cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình công tác cấp ủy.

Sau khi thảo luận, thông qua các nội dung, đồng chí Nguyễn Đình Hùng, bí thư huyện ủy kết luận: thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Các phòng, ban ngành chuyên môn, các địa phương cần chuyển bị đầy đủ các nội dung văn bản, báo cáo giải trình các vấn đề nhân dân quan tâm tại kỳ họp sắp tới, bố trí thời gian, địa điểm  khai mạc kỳ họp hợp lý, đảm bảo công tác phòng chống covid 19 hiệu quả. Trong thời gian tới, UBND huyện, các phòng ban ngành, cơ quan đơn vị hoàn thiện các đề án và tổ chức thực hiện nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, giải quyết việc làm cho người lao động, có các giải pháp hiệu quả giảm nghèo bền vững.

Thu Trang – Quang Huy (TT VHTT và TT Con Cuông)