Ban nữ công LĐLĐ huyện Con Cuông phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp
Chiều ngày 18/10, Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông tổ chức Lễ phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Nghệ An lần thứ XVI và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Đợt thi đua diễn ra từ ngày 20/10/2021-20/12/2021 với chủ đề “Mỗi nữ công nhân viên chức lao động – một việc làm hữu ích; mỗi tập thể nữ - một mô hình, phần việc tốt, cùng phụ nữ huyện nhà vượt khó, sáng tạo, vì cộng đồng”. Nội dung thi đua gồm: Chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho nữ công nhân viên chức lao động, đảm bảo an toàn cho phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng thiên tai và dịch bệnh với chương trình “Những phần quà san sẻ yêu thương”. Nữ cán bộ viên chức người lao động chung tay cùng cộng đồng xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cơ quan đơn vị văn hóa, hưởng ứng chương trình “Trồng mới 1 tỷ cây xanh vì một Việt Nam xanh” do thủ tướng chính phủ phát động. Qua đó, phát huy tinh thần hăng say, sáng tạo, sức mạnh đoàn kết của nữ công nhân viên chức lao động lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Nghệ An lần thứ XVI và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ công nhân viên chức lao động, góp phần cùng hội viên phụ nữ các cấp trong huyện chung sức đồng lòng quyết tâm đẩy lùi đại dịch covid 19 và phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ của năm 2021.

Cũng tại chương trình, đã tọa đàm, giao lưu kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021 và nói chuyện chuyên đề : Chăm sóc sức khỏe sinh sản và dân số kế hoạch hóa gia đình và định hướng nội dung hoạt động, tuyên truyền trong thời gian tới.

Thu Trang – Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)