Nhóm nữ ĐBQH và HĐND tỉnh Tặng quà 30 suất quà cho học sinh Đan Lai trường THSC Châu Cam.

Sáng ngày 24/1 Đồng chí Lô Thị Kim Ngân, Uỷ viên thường trực HĐND, trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, đã tặng quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường THSC Châu Cam huyện Con Cuông, tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh UVBT Huyện ủy, phó Chủ tich HĐND huyện.

Tại trường THSC Châu Cam, đoàn đã trao 30 suất quà cho em học sinh tộc người Đan Lai nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất 500 000 đồng và một phần qùa  gồm bánh, kẹo, với tổng trị giá quà trên 15  triệu đồng. số tiền trên được nhóm nữ đại biểu QH và HĐND tỉnh Nghệ An quyên góp để hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trọng học tập và đón tết Nhâm Dần 2022.

Phát biểu tại buổi trao quà thay mặt đoàn, đồng chí Lô Thị Kim Ngân đã động viên khích lệ các em luôn phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, cùng gia đình đón tết vui Xuân an toàn, tết kiệm ./.

Lữ Thân   (Trung tâm VH, TT và TT Con Cuông)