Tặng quà tết cho Công an 13 xã Thị trấn huyện Con Cuông

Sáng 21/1 Công ty Cổ phần chứng khoán Smart invest, công ty phần mềm Kiot Việt, Công ty Sơn Việt Mỹ và gia đình anh Nguyễn Việt Điệp tại thành phố Hà Nội đã trực tiếp trao tặng quà Tết cho Công an chính quy 13/13 xã thị trấn của huyện Con Cuông.

Quà tặng là các trang thiết bị đồ điện tử như máy tính, máy in, ti vi, tủ lạnh, điều hòa và một số thiết bị điện tử dân dụng phục vụ cho công việc và sinh hoạt tại trụ sở công an xã. Tổng trị giá món quà lên tới 600 triệu đồng.

Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện tấm lòng hảo tâm của các đơn vị tổ chức cá nhân nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn thiệt thòi đối với các đơn vị công an xã ở vùng sâu vùng xa vùng đặc biệt khó khăn, nhằm  động viên lực lượng Công an  xã chính quy ở huyện miền núi Con Cuông của tỉnh Nghệ An  tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Tường Vi- Quang Huy