Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tặng quà tết tại Con Cuông.

Ngày 21/1, các vị Đại biểu QH tỉnh Nghệ An gồm: ông Hoàng Minh Hiếu, Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội và ông Trần Nhật Minh-ĐBQH chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tặng quà tết các em học sinh và các  hộ nghèo tại xã Lạng Khê và xã Mậu Đức huyện Con Cuông.

Tham dự chương trình trao quà về phía huyện có ông Lô Văn Thao-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thế Mạnh-UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ nghèo

Tại xã Mậu Đức, các đại biểu Quốc hội đã chúc tết, tặng quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 bậc học, Trung học Cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và  một hộp sữa.

Tiếp đó, các đại biểu Quốc hội đến xã Lạng Khê để tặng 30 suất quà, mỗi suất quà 500 ngàn đồng và 1 chăn ấm cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đoàn đại biểu Quốc hội tặng quà cho các hộ nghèo ỏ xã Lạng Khê

Thay mặt bà con, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Lạng Khê và Mậu Đức  chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nói chung và các Đại biểu QH nói riêng để người nghèo và các em học sinh đón Tết đầm ấm.

Ông Hoàng Minh Hiếu, Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội gửi lời động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con hộ nghèo; đồng thời mong bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống, xóa đói giảm nghèo./.

Bá Hậu