UBND huyện tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Môn Sơn.

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 của Bí thư Tỉnh ủy, chiều ngày 21/1, đồng chí Lương Đình Việt UVBTV huyện ủy, pChủ tịch UBND huyện  đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Môn Sơn.

Tại đây đoàn đã trao tặng 50 suất quà trị giá hơn 25 triệu đồng  (trong đó mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo ở xã Môn Sơn)  và trao 3 suất quà cho 3 hộ tộc người Đan Lai tái định cư ở bản Cửa Rao xã Môn Sơn, đây là 3 hộ do UBND huyện nhận giúp đỡ, mỗi suất gồm 500.000 đồng à một số nhu yếu phẩm gồm; bánh Mì chính, nước mắm … Số quà trên do sự quyên góp của CBCNC và người lao động trong cơ quan UBND huyện 23 suất, Công ty may Bắc Giang 30 suất.

Trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo xã Môn Sơn, thay mặt đoàn đồng chí Lương Đình Việt đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, chia sẻ những khó khăn và động viên nhân dân địa phương tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững.

Lữ Thân