Bộ CHQS tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác xây dựng cơ bản tại Ban CHQS Huyện Con Cuông

Chiều ngày 24/9/2024, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - y viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác xây dựng cơ bản tại Ban CHQS Con Cuông. Tham dự buổi làm việc với đoàn Bộ CHQS tỉnh có đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư Huyện uỷ.

Đoàn công tác đã kiểm tra công tác xây dựng cơ bản, nơi ở, nơi làm việc, sinh hoạt của cán bộ, nhân viên; công tác xây dựng chính quy, duy trì nền nếp chế độ và bảo đảm ăn uống của Ban CHQS huyện.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Con Cuông trong thực hiện các nhiệm vụ đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm và yêu cầu Ban CHQS huyện nhanh chóng tổ chức rút kinh nghiệm, khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại mà đoàn công tác đã chỉ ra./.

Bá Hậu-Quang Huy