BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN CON CUÔNG GIÚP DÂN KHẮC PHỤC SẠT LỞ ĐẤT, ĐÁ LĂN.

Nhiều ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 cùng với gió Tây Nam hoạt động mạnh khiến nhiều nơi ở huyện Con Cuông có mưa lớn. Tại địa bàn khối 7/8 thị trấn Con Cuông huyện Con Cuông đã xảy ra sạt lở 2 khối đá mỗi khối đá khoảng 9m3 cách nhà dân khoảng 5m có nguy cơ đe dọa đến tính mạng, tài sản của các hộ dân dưới chân núi.

Nhận được tin báo Ban chỉ huy quân sự huyện Con Cuông đã cử cán bộ, nhân viên xuống địa bàn nơi xảy ra sạt lở, đá lăn phối hợp với chính quyền, Ban Chỉ huy quân sự, bà con nhân dân khối 7/8 thị trấn Con Cuông di dời, chèn chống bảo đảm an toàn tạm thời cho hộ dân sinh sống tại vị trí sạt lở, đá lăn, tiếp tục phối hợp với các lực lượng để xử lý bảo đảm an toàn cho người dân ./.

Vi Nhã

Ban Chỉ huy quân sự huyện Con Cuông