Huyện Con Cuông có tân Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Chiều ngày 1/10, Huyện ủy Con Cuông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài An-Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Đình Việt-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện các đồng chí trong Ban Thường vụ.

Lãnh đạo huyện Con Cuông tặng hoa chúc mừng Tân Chánh văn phòng huyện ủy Lê Thành Đô.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Đô, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân huyện Con Cuông giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy Con Cuông, kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thành Đô.

Đồng chi Nguyễn Hoài An, Bi thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lê Thành Đô đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và bổ nhiệm. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Lê Thành Đô tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, chủ động nghiên cứu văn bản liên quan đến những lĩnh vực chuyên môn để phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh Văn phòng Huyện ủy  Con Cuông hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình để cùng tập thể cơ quan, đơn vị xây dựng tập thể vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bá Hậu-Quang Huy