Lãnh đạo huyện Con Cuông gặp mặt các doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10,  đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Con Cuông. Tham dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Trần Anh Tuấn, phó Chủ tịchUBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Hiện nay, Con Cuông có các loại hình doanh nghiệp bao gồm: hợp tác xã vận tải, hợp tác xã cây con, hợp tác xã sản xuất dược liệu, hợp tác xã mây tre đan, hợp tác xã dệt thổ cẩm, hợp tác xã sản xuất rượu men lá, rượu cần và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch…

Tại buổi găp mặt, đồng chí Lô Văn Thao - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua đồng thời ghi nhận biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp, công ty …góp phần xây dựng quê hương Con Cuông ngày càng phát triển.

Đồng thời giải đáp một số băn khoăn của các tổ chức doanh nghiệp và huyện sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện xây dựng đội ngũ doanh nhân huyện nhà phát triển mạnh mẽ, sáng tạo…

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy- HDND-UBND-UB MTTQ huyện, đồng chí Lô Văn Thảo - PBí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng động viên các doanh nhân, doanh nghiệp huyện nhà nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tường Vi- Lữ Thân